Vốn baking sodacủa nửah dân dã cụm từ bỏ giàu củac giấc vùng Tây, trong suốt đấy đặt biết tới giàu nhất baking sodaSóc Trăng, nửah cống đặt ưa hích ở Sài Gòn vày bởi ngon lành đặm đà, mập bùi từ bỏ chừng vỏ tới nhân dịp.

Buổi bề can qua đường Trần Khắc Chân (quận 1), bạn sẽ chộ đơn dãy bé hạ liền đông khách khứa nửa chừngc nhất của nửah vùng Tây. Lại cận baking sodamùi dứa lan tỏa từ bỏ chảo dù sôi sùng sục với những chiếc nửah cống vàng ruộm, quyến rũ.

Tên đòi nửah cống ép nguồn từ bỏ chính phương một thể công nửah. Chiếc cống có thể chi chiếc ca nhôm bé, lắp với tay cụ đặt một thể cho việc đâm bột ra.

Lên Sài Gòn, vốn liệu cái thần hồn công do vậy nửah cống có tí teo biến tấu đặt thích hợp khẩu bởi hơn, gồm bột gạo, giết xay nhiễn nhao khoai môn, tôm cáu, đỗ xanh luộc chín…

banh-cong-via-he-hut-khach-o-sai-gon

Hai con tôm cáu baking sodachừng trên với cụm từ bỏ hoa nửah cống. Ảnh: Thanh Tuyết.

Người nửa sẽ tráng đơn chừng bột gạo pha loãng dưới đáy, che thêm đơn chừng đỗ xanh, giết, khoai môn, sau rốt lại đâm đơn chừng bột gạo lên, cho ra chảo dù sôi cừu chìm. Khi nửah hơi vàng thời nhắc ra cho thêm tôm luộc và đơn chừng bột báo cáo lên trên, đấu dúng nửah ra chảo cho tới khi chín vớt ra. Về việc dúng nửah 2 dò, chị Phượng chủ dãy cho hay, do nhân dịp giết mạngng do vậy cần cừu nửah dò đơn, cho thêm tôm luộc thời cừu nửah dò 2 đặt danh thiếp vốn liệu cái thần hồn chín đều, lánh tình trạng tôm bị chín cháy.

Cứ cầm chủ dãy tay chóng thoăn thoắt dúng nửah, trong suốt thời kì đợi chờ nửah kết lại thời treo lâm thời lên vỉ sắt và tảo qua công cái khác; sau đấy lại gác thời kì đặt gảy nặng nửah ra khỏi cống và cừu tới khi vàng đều cho dò khách khứa hàng còn đợi chờ.

banh-cong-via-he-hut-khach-o-sai-gon-1

Bánh cống Sóc Trăng ăn kèm cặp rau bá và nác bặm vùng Tây. Ảnh: Thanh Tuyết.

Bánh đền đặt bốc ra công 4 khoảnh ăn kèm cặp rau xà lách, rau dứa danh thiếp loại, điểm nác bặm sâu cay ngọt ngào, phối thích hợp đơn tẹo bầy chú công từ bỏ củ cải hường và trắng.

Bán nửah cống 6 năm ở hạ hở quen khách khứa, chủ dãy liền cẩn thận từ bỏ nấc lựa gạo xay bột, hòa với đỗ xanh và nác cho lỡ đủ, tới pha bặm điểm đúng bởi. Bánh cừu nếu có chừng giòn xốp chẳng chẳng rắn, ăn ra nếu đủ bởi mập bùi cụm từ bỏ bột gạo, khoai môn, đỗ xanh, bởi đậm cụm từ bỏ tôm giết.

banh-cong-via-he-hut-khach-o-sai-gon-2

Quán hạ chỉ nửa chừngc nhất đơn của nửah đặt người Sài Gòn ưa hích. Ảnh: Thanh Tuyết.

Quán nửah cống Sóc Trăng ở hạ Trần Khắc Chân, cận mạng nhà 245, giá như đơn chiếc baking soda10.000 bầyng.

Xem thêm: Quán nửah gác cận 20 năm nổi danh ở Nha Trang

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top